1 tấm voucher có khiến lợi nhuận doanh nghiệp tăng nhanh chóng?

Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh ngày nay, các công ty không ngừng tìm kiếm những cách sáng tạo để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Một công cụ tiếp thị đã trở nên phổ biến đáng kể trong những năm gần đây là Voucher. Dù được phát triển mạnh mẽ, song vẫn có nhiều ý kiến cho rằng tấm voucher không đem lại lợi nhuận cao. Vậy, 1 tấm voucher có khiến lợi nhuận doanh nghiệp tăng nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Voucher ngày càng phổ biến trong quảng bá doanh nghiệp

Voucher ngày càng phổ biến trong quảng bá doanh nghiệp
Voucher ngày càng phổ biến trong quảng bá doanh nghiệp

Tấm voucher ngày càng trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp như một phương tiện quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Cho dù đó là giảm giá cho bữa ăn tại nhà hàng hay ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ spa, voucher đều mang đến cho khách hàng nguồn động lực để thúc đẩy mua hàng tại doanh nghiệp.

Sự nổi lên của các nền tảng truyền thông xã hội và thị trường trực tuyến đã góp phần thêm vào sự phổ biến của voucher. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo và phân phối thông qua các nền tảng này, tiếp cận đối tượng rộng hơn và tăng cơ hội thu hút khách hàng mới. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ voucher với bạn bè và gia đình của mình, từ đó tăng phạm vi tiếp cận và tác động của chương trình khuyến mãi.

1 tấm voucher có khiến lợi nhuận doanh nghiệp tăng nhanh chóng?

Mặc dù có vẻ như một tấm voucher có thể không có tác động đáng kể đến lợi nhuận kinh doanh nhưng điều quan trọng là phải xem xét khả năng mà nó mang lại. Khi khách hàng sử dụng phiếu giảm giá để mua hàng, họ có nhiều khả năng chi thêm tiền cho các sản phẩm hoặc dịch vụ khác. Đây được gọi là hiệu ứng “bán thêm”, trong đó việc mua hàng giảm giá sẽ dẫn đến doanh số bán hàng tăng thêm.

Hơn nữa, một khách hàng hài lòng và có trải nghiệm tích cực khi sử dụng phiếu giảm giá sẽ có nhiều khả năng trở thành khách hàng thường xuyên hơn. Họ thậm chí có thể giới thiệu doanh nghiệp cho bạn bè và gia đình. Mang lại khách hàng mới và tăng lợi nhuận về lâu dài. Do đó, một voucher duy nhất không chỉ có tiềm năng tạo ra doanh số bán hàng ngay lập tức. Nó còn tạo ra lượng khách hàng ủng hộ có thể thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

5 mẹo giúp thiết kế tấm voucher thu hút khách hàng

  1. Hình ảnh bắt mắt

Thiết kế của voucher phải hấp dẫn về mặt trực quan và thu hút sự chú ý. Kết hợp hình ảnh hoặc đồ họa chất lượng cao đại diện cho sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Sử dụng màu sắc phù hợp và đồng bộ với thương hiệu.

  1. Thông điệp rõ ràng và ngắn gọn

Giữ thông điệp trên voucher rõ ràng và ngắn gọn. Làm nổi bật chương trình giảm giá hoặc ưu đãi và sử dụng ngôn ngữ hấp dẫn để truyền tải giá trị mà khách hàng sẽ nhận được. Tránh làm lộn xộn với quá nhiều thông tin hoặc chi tiết không cần thiết.

5 mẹo giúp thiết kế tấm voucher thu hút khách hàng
5 mẹo giúp thiết kế tấm voucher thu hút khách hàng
  1. Ưu đãi trong thời gian có hạn

Tạo cảm giác và thúc đẩy khách hàng nhanh chóng bằng cách cung cấp voucher trong thời gian giới hạn. Điều này khuyến khích khách hàng mua ngay lập tức và mua hàng trước khi ưu đãi hết hạn. Ghi rõ hạn sử dụng trên voucher để thúc đẩy nhanh hơn và có khách hàng biết được thời gian chính xác.

  1. Quy trình đổi quà dễ dàng

Đảm bảo rằng quy trình đổi lấy voucher đơn giản và thuận tiện. Cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách đổi voucher, nêu rõ mọi điều khoản và điều kiện. Tránh những rủi ro không cần thiết gây khó khăn cho khách hàng.

  1. Tìm kiếm nơi cung cấp chất lượng

Khi cân nhắc việc triển khai các chương trình khuyến mãi voucher, điều quan trọng là phải tìm được nhà cung cấp voucher chất lượng và đáng tin cậy. Nơi đó phải cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng. Nó nhằm để tạo và phân phối voucher cũng như hỗ trợ khách hàng.

Và nếu bạn đang phân vân không biết chọn đâu là nơi cung cấp, có thể cân nhắc đến CBN Design. CBN Design được đánh giá là nơi cung cấp sản phẩm với chất lượng hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể nhận được những bản thiết kế mẫu và lời khuyên nếu không có ý tưởng. Ngoài sản phẩm chất lượng, CBN Design còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Những ưu đãi khi chọn CBN Design là nhà cung cấp

  1. Thay đổi theo nhu cầu

CBN Design cung cấp nhiều mẫu voucher khác nhau và có thể thay đổi tùy thích. Doanh nghiệp có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau hoặc tạo ra thiết kế độc đáo của riêng mình. Điều này cho phép tạo ra một voucher được cá nhân hóa và có thương hiệu phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp.

  1. Sản phẩm chất lượng cao

Đến với CBN Design, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. CBN chỉ nhập khẩu và phân phối đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cấp và tốt nhất. Giúp sản phẩm có thể duy trì được thời gian dài. Chính vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền của voucher.

Những ưu đãi khi chọn CBN Design là nhà cung cấp
Những ưu đãi khi chọn CBN Design là nhà cung cấp
  1. Hỗ trợ khách hàng xuất sắc

CBN Design được biết đến với khả năng hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Đội ngũ tận tâm tại đây sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp ở mọi bước của quá trình tạo ra voucher. Nếu trong quá trình làm việc mà có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì, CBN sẽ sẵn sàng giải quyết giúp bạn.

  1. Cam kết bảo hành về sản phẩm

Nếu sau khi in ấn sản phẩm và phát hiện những trường hợp bị lỗi ngoài ý muốn, CBN sẽ giúp bạn. Với những lỗi sản phẩm xuất hiện trong thời gian ngắn. CBN Design sẽ hỗ trợ phân phối đợt sản phẩm khác cho khách hàng. Tránh trường hợp hư hỏng không thể phân phối đến người tiêu dung.

  1. Làm việc nhanh chóng

Nếu bạn đang có đợt phân phối voucher gấp và yêu cầu sản xuất nhanh, hãy thông báo. CBN luôn cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn với khách hàng. Từ đó giúp cho tiến trình của bạn được hoạt động đúng theo thời gian. Tránh trường hợp giao hàng trễ hạn và mất hàng.

Lời kết

Tóm lại, tấm voucher có khả năng tăng đáng kể lợi nhuận kinh doanh bằng cách thu hút khách hàng mới, tạo doanh thu ngay lập tức và thúc đẩy khách hàng. Bằng cách thiết kế voucher bắt mắt, đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn và hợp tác với nhà cung cấp voucher uy tín như CBN Design,… Các doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh của voucher để thúc đẩy tăng trưởng. Từ đó dẫn đầu trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *